Những điều cần biết về đổ keo EPOXY RESIN trong Decor

Updated: Aug 17

Hiện nay, trong nội thất trang trí đã có rất nhiều sáng tạo mới và xu hướng hiện đại, kết hợp các nguyên liệu đơn giản và dễ tìm kiếm để tạo ra những sản phẩm phục vụ cho khách hàng. Qùa tặng 68 luôn sáng tạo và đổi mới không ngừng mẫu mã các sản phẩm để phục vụ cho các bạn. Hãy cùng Qùa tặng 68 tìm hiểu xem cách để tạo ra một sản phẩm tuyệt tác sẽ gồm những bước nào nhé!

Phương pháp đổ keo EPOXY RESIN được áp dụng trong công nghiệp chế tác những năm gần đây giúp cho sản phầm trở nên bắt mắt hơn và hiện đại hơn so với những sản phẩm thông thường.
Một số sản phẩm làm từ gỗ và keo EPOXY RESIN

1. Giá bán keo EPOXY?

Quà tặng 68 cung cấp 3 loại keo epoxy tùy theo mục đích sử dụng. Loại 1: bề mặt hơi nhăn, độ giày dưới 1cm, thời gian khô từ 6 đến 10h. Giá 180K/1kg. Loại 2: bề mặt căng nhẵn, thời gian khô từ 6 đến 8h. Giá 230k – 260k/1kg. Loại 3: đổ khối dày 4cm-5cm, thời gian khô 10 đến 12h. Giá 270k-310k/1kg.2. Một số kỹ thuật đổ keo trong bề mặt và trang trí.

Pha theo tỉ lệ 3A : 1B cân theo trọng lượng, keo khô sau 10h tùy thuộc loại keo mô tả như mục 1. Sau khi đổ nên dùng đèn khò lướt nhẹ cho bọt khí thoát ra Nên pha 1 lần tối đa không quá 3kg, tốt nhất là 2kg để đạt hiệu quả cao nhất Pha trộn xong tốt nhất phải đổ trong vòng 5 – 7 phút là tốt nhất, pha càng nhiều thì đổ càng sớm, và không quá 15 phút. Trong trường hợp đổ lớp dày quá thì nên chia ra, đổ từng lớp dày tối đa 10mm một lần, 5mm là đẹp nhất nha. Khoảng cách 5-6 giờ thì mới đổ lớp thứ 2


Bàn Epoxy
Bàn Epoxy

3. Đánh bóng Epoxy Resin như thế nào?

Tùy vào sản phẩm cụ thể, nhưng nhìn chung là áp dụng quy trình đánh bóng cho sơn xe là được. Đầu tiên dùng nhám đánh theo các số từ: P1000, đến P1500, rồi P2000, sau đó là P3000, P5000 Tiếp theo đánh bóng: DÙNG MÁY: dùng phớt lông cừu 3M + paste phá, sau đó dùng phớt xốp 3M + Paste bóng DÙNG TAY: có thể mua các dòng sản phẩm sau: PlastX, Novus, 3M One Step Wax,…


4. Lâu bị ố vàng không?

Sản phẩm chuyên dùng cho sản phẩm nội thất, không phơi nắng thường xuyên, độ bền vài năm, càng tránh ánh sáng trực tiếp càng càng bền màu.


5. Keo epoxy xuất xứ ở đâu?

Keo này xuất xứ Đài Loan, Hàn Quốc, chất lượng rất ổn mà giá thành lại tốt nữa. Vui lòng vào mục sản phẩm để xem chi tiết.


6. Tính toán keo trên diện tích như thế nào?

1m2 đổ dày 2mm thì hết 1kg2 keo nhựa epoxy resin.


7. Màu pha Resin là màu gì?Dùng màu Acrylic loại hơi loãng. Nếu muốn pha màu thì pha vào chất A trước – có thể pha trước vài giờ, để nổ hết bọt khí – Sau đó mới trộn chất B vào theo đúng tỉ lệ 3:1 đã cân Màu dùng pha resin là màu hơi loãng, có độ trong như màu acrylic trong của hãng Tamiya, màu vẽ kính, màu thực phẩm Trong trường hợp làm mỹ nghệ – trang sức nhỏ pha rất ít RESIN thì bạn pha trước với chất A, hay sau khi đã trộn Resin rồi pha màu vẫn được. Nhưng khi pha nhiều Resin 1 lần thì nên pha màu trước với A để đảm bảo màu được tan hoàn toàn và không sinh nhiệt hay đông keo.


Một số lỗi thường gặp khi pha Acrylic resin loại cứng:


1. Khuấy chưa tan hết nhựa: khuấy chưa tan hết nhựa vào dung môi dẫn đến hỗn hợp sinh nhiệt nhiều, khi đông bề mặt không láng hoặc khó đông 2. Cho quá ít xúc tác: Nhựa không đông hoặc mất hơn 24h mới có thể đông được, thời gian nhựa đông nếu pha đúng tỉ lệ là từ 6-8h 3. Cho quá nhiều xúc tác: Nhựa sinh khí nhiều do xúc tác nóng lên

Một số mẫu bàn đổ keo của Qùa tặng 68:


Qùa tặng 68 hi vọng rằng đây sẽ là một trong những gợi ý cho bạn để có thể giành tặng cho bạn bè, đối tác và giúp cho không gian của bạn trở nên bắt mắt hơn..

Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972 200 808

Phone: 0377 026 373

Website: https://www.quatang68.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/shopthuytinhtrangtri